Sau khi hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2019. Nghi Hưng bắt tay vào xây dựng NTM nâng cao.

Chủ nhật - 09/04/2023 08:41
Một trong những trọng tâm của chương trình là xây dựng các tuyến đường kiểu mẫu.

Xã tập trung vào việc xây dựng các tuyến đường kiểu mẫu trên cơ sở huy động nguồn lực người dân tham gia. Trên cơ sở đó, việc lựa chọn xây dựng các tuyến đường mẫu được xã giao về cho các xóm.
           Việc lựa chọn xây dựng các tuyến đường kiểu mẫu trên cơ sở công khai, minh bạch, lấy ý kiến đóng góp của người dân. Từng tuyến đường đều thành lập ban giám sát để tổ chức triển khai đảm bảo quy chế dân chủ ở cơ sở, qua đó tạo được sự đồng tình, ủng hộ, nhất trí cao của nhân dân. Đến nay 4/6 xóm đã triển khai giải phóng mặt bằng, xây mương, để bê tông.

Không có mô tả ảnh.
Có thể là hình ảnh về 1 người