BCĐ huyện làm việc với xã về xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2023

Thứ sáu - 17/03/2023 21:53
       Chiều ngày 16/3/2023, Ban Chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới huyện Nghi Lộc do đồng chí Nguyễn Bá Điệp - Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã về làm việc với xã Nghi Hưng về xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2023. Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Bá Điệp đã đánh giá cao tinh thần và quyết tâm của cán bộ và nhân dân xã trong việc đăng ký về đích trong năm 2023, chủ động triển khai các nội dung kế hoạch để thực hiện. Tuy nhiên, với đặc thù xã thuộc diện khó khăn trong toàn huyện, đồng chí yêu cầu Nghi Hưng cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện các tiêu chí; tăng cường tuyên truyền trong các tầng lớp nhân dân , phát động nhiều phong trào thi đua, tạo các điểm nhấn trong xây dựng NTM nâng cao. Đồng chí cũng đề nghị các thành viên Ban chỉ đạo huyện, các phòng ngành chức năng liên quan tăng cường bám nắm, giúp đỡ xã để phấn đấu đưa Nghi Hưng về đích NTM nâng cao trong năm 2023.
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang ngồi và trong nhà