BÁO CÁO KẾT QUẢ CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG XÂY DỰNG ĐỀN THỜ CHẠI KHẾ

Thứ bảy - 16/09/2023 04:53
BÁO CÁO KẾT QUẢ CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG XÂY DỰNG ĐỀN THỜ CHẠI KHẾ (Tạm tính đến ngày 14/9/2023).
      Theo nguyện vọng của nhân dân trong xã và các địa phương lân cận. Ngày 27/4/2023, UBND thành lập Ban vận động tôn tạo và xây dựng Đền thờ Chại khế. Sau hơn 4 tháng vận động và triển khai xây dựng các hạng mục công trình, đến nay công trình đã cơ bản hoàn thành. Ban vận động đã nhận được hàng trăm lượt ủng hộ (có danh sách kèm theo ở file đính kèm) của các cá nhân, tổ chức… với tổng số tiền gần 300 triệu đồng (gồm tiền mặt và hiện vật), góp phần xây dựng các hạng mục theo kế hoạch, hiện ban xây dựng tiếp tục hoàn thành một số hạng mục, dự kiến sẽ khánh thành giai đoạn 1 vào Rằm tháng 8 Quý mão (29/9/2023). Ban vận động xin cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức cá nhân đã chung tay, góp sức xây dựng Đền Chại khế để trở thành nơi sinh hoạt tâm linh của nhân dân, khang trang, trang trọng hơn.
       Mọi đóng góp xin được gởi về tài khoản: Nguyễn Thanh Bình (Thủ quỹ) 3607205573472: NH Agrbank Nghi lộc.
Xin trân trọng cảm ơn!