Trung thu yêu thương

Thứ tư - 07/09/2022 20:59
Chiều ngày 7/9/2022( 12/8AL) các đồng chí cán bộ mặt trận và các đoàn thể xã Nghi Hưng đã tổ chức hoạt động làm "bánh trung thu" tặng các trẻ em nghèo và trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã.
       Với mong muốn được quan tâm, sẻ chia với các em nhỏ kém may mắn nhân dịp Trung Thu 2022. Chiều ngày 7/9/2022 (12/8 âm lịch) các đồng chí cán bộ mặt trận và các đoàn thể xã Nghi Hưng đã tổ chức hoạt động làm "bánh trung thu" tặng các trẻ em nghèo và trẻ em khuyết tật trên địa bàn, trong dịp trung thu này sẽ có 50 em nhỏ được nhận bánh trung thu "tự làm" từ các bác, các cô cán bộ các đoàn thể xã nhà. Cũng trong chiều ngày hôm nay, Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân huyện Nghi lộc cũng đã tặng quà trung thu và tiếp sức đến trường cho em Trần Hoàng Nhi (xóm 5).
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, thực phẩm và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng