Khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè 2022

Thứ năm - 04/08/2022 05:38
Chiều ngày 03/8/2022 tại Hội trường xã Nghi Hưng UBND xã phối hợp với đoàn thanh niên khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè năm 2022.
            Hướng tới kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, chiều ngày 03/8/2022 tại Hội trường xã Nghi Hưng UBND phối hợp với đoàn xã tổ chức giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2022.

Về tham dự có đồng chí Nguyễn Viết Thanh – CT UBND cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, BTC ngày lễ và huấn luyện viên, vận động viên của 6 đội bóng.
          Giải bóng đá thiếu niên hè năm 2022 được diễn ra từ ngày 03/8/2022 đến 10/8/2022 với sự  tham gia của 6 đội bóng đến từ 6 xóm, với gần 100 vận động viên là các em thiếu niên trong độ tuổi từ  9 đến 14 tuổi. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để xếp hạng nhất, nhì, ba và giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng sẽ trao các giải thưởng phụ cho cầu thủ xuất sắc, phong cách xuất sắc.
          Tại lễ khai mạc các đồng chí lãnh đạo đã trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu, trận thứ nhất  xóm 1 gặp xóm 2, trận thứ 2 xóm 3 gặp xóm 4, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các cầu thủ đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đây là hoạt động được xã Nghi Hưng tổ chức thường niên. Hoạt động này nhằm tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khoẻ cho các em thiếu niên, tạo động lực cho các em trước thềm năm học mới./.