Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư xóm 4

Chủ nhật - 13/11/2022 07:13
Sáng ngày 13/11/2022, khu dân cư xóm 4 trọng thể tổ chức "Ngày Hội Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc".
Sáng ngày 13/11/2022, khu dân cư xóm 4 trọng thể tổ chức "Ngày Hội Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc", về dự và chia vui với nhân dân có đ/c Nguyễn Văn Thông - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GDĐT huyện, đ/c Lê Tiến Dũng - Phó Trưởng Công an huyện, đ/c Nguyễn Đình Hoàng - Bí thư Đảng ủy, CTHĐND xã, các đại biểu cấp huyện, cấp xã, các xóm, các trường học, đại diện BHG họ Xuân Sơn và đông đảo nhân dân xóm 4. Ngày hội đã diễn ra vui vẻ, phấn khởi và tự hào của nhân dân với các tiết mục văn nghệ, ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Mặt trân. Tại diễn đàn này, đc Nguyễn Văn Thông đã phát biểu chúc mừng và trao quà cho nhân dân xóm 4; UBMTTQ huyện tặng 5 suất quà cho 5 hộ nghèo trên địa bàn, cũng tại buổi lễ, UBMTTQ xã Nghi Hưng đã trao 9 suất quà cho hộ nghèo và trao hỗ trợ chữa bệnh 2.000.000 đồng cho cháu Hoàng Công Vinh.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà