Nhiều hoạt động tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Thứ ba - 26/07/2022 09:20
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947/27-7-2022), xã Nghi Hưng đã có những hoạt động tri ân thiết thực với gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.
* Chi đoàn Mầm non: Sáng ngày 21/7/2022 Chi đoàn mầm non tổ chức nấu bữa cơm yêu thương tại nhà bà Hồ Thị Thân - vợ liệt sỹ Bùi Khắc Lương để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới công lao to lớn và sự hi sinh của các anh hùng liệt sỹ.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi, thực phẩm và trong nhà
*Hội Liên hiệp Phụ nữ: Sáng ngày 25/7/2022 Hội LHPN xã Nghi Hưng tổ chức bữa cơm tri ân cho gia đình Chị Đậu Thị Sương nguyên chủ tịch Hội LHPN xã là gia đình chính sách, chồng chị là bệnh binh đã qua đời, bản thân chị được tặng huân huy chương hạng nhất trong kháng chiến chống mỹ . Đồng thời cùng với đó các chi hội 2,3,5,6 tổ chức trao 4 suất quà mỗi suất 200.000đồng cho các gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn xã.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng
* Hội Cựu chiến binh: Sáng ngày 26/7/2022 Ban thường vụ hội cựu chiến binh xã Nghi Hưng tổ chức trao tặng 1 suất quà cho hội viên Phạm Văn Cọt là thân nhân liệt sỹ mắc bệnh hiểm nghèo.
Có thể là hình ảnh về 2 người và trong nhà