Ra mắt câu lạc bộ "Gia đình hạnh phúc" nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam

Thứ ba - 28/06/2022 08:30
Chiều ngày 26/6/2022 UBND xã Nghi Hưng phối hợp với Hội LHPN, Công đoàn và Đoàn thanh thành lập và ra mắt Câu lạc bộ “ Gia đình hạnh phúc” năm 2022.
        Thiết thực chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6 và hưởng ứng “ Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình”, chiều ngày 26/6/2022 UBND xã Nghi Hưng phối hợp với Hội LHPN, Công đoàn và Đoàn thanh thành lập và ra mắt Câu lạc bộ “ Gia đình hạnh phúc” năm 2022. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có Đ/C Nguyễn Đình Hoàng BT Đảng ủy CT-HĐND, Đ/c Nguyễn Viết Thanh PBT Đảng uỷ Chủ tịch UBND cùng các Đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND; UBND, UBMTTQ và đại diện các ban, ngành đoàn thể cấp xã. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 34 gia đình là đoàn viên công đoàn xã Nghi Hưng.
     Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” được thành lập nhằm mục đích để mỗi chúng ta, mỗi gia đình, mỗi cơ quan, đoàn thể đề cao trách nhiệm trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc tạo chuyển biến mạnh mẽ trong sự phát triển của gia đình để tạo điều kiện mỗi gia đình thực sự là tổ ấm của mỗi người và là tế bào lành mạnh của xã hội. Là diễn đàn để thu hút sự chia sẻ của nam giới đối với chị em phụ nữ trong chăm sóc, giáo dục con cái, hỗ trợ phụ nữ tham gia hoạt động xã hội, xây dựng gia đình hạnh phúc. Huy động sự tham gia đông đảo của các thành viên.