Lễ phát động tháng khuyến học xã Nghi Hưng lần thứ 20

Thứ năm - 25/08/2022 05:28
Chiều 25/8/2022, UBND xã Nghi Hưng phối hợp với Hội Khuyến Học xã tổ chức Lễ phát động Tháng Khuyến học lần thứ XX và tuyên dương các học sinh, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022. Tại lễ phát động, Hội Khuyến học xã đã vận động được số tiền 15 triệu đồng từ các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí bí thư chi bộ kiêm chi hội trưởng khuyến học xóm, dòng họ, tập thể giáo viên các trường học và các công ty hoạt động trên địa bàn (Công ty Quang Giang, công ty Đông Nam, công ty Phú Lộc An).

Cũng tại diễn đàn này, đồng chí Nguyễn Văn Khai thay mặt UBMTTQ xã trao tặng 6 bộ sách giáo khoa cho 6 học sinh nghèo vượt khó học tập; đồng chí Bùi Thị Thuyến Chủ tịch Hội LHPN xã Nghi Hưng đã trao số tiền hỗ trợ 2.000.000đ cho em Bùi Xuân Hạnh (xóm 2, con đỡ đầu của Hội LHPN xã), và trao 5 suất quà trị giá 200.000đ/suất cho 5 em học hinh nghèo vượt khó học tập.