Hội thi rung chuông vàng "Tìm hiểu lịch sử xã Nghi Hưng (1954-2024)"

Thứ tư - 14/08/2024 09:14
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã (1954-2024). Sáng ngày 14/8/2024 Ban tổ chức ngày lễ đã tổ chức Hội thi rung chuông vàng "Tìm hiểu lịch sử xã Nghi Hưng (2954-2024)".
Hội thi có sự tham gia của 100 em đội viên đại diện cho hơn 1000 đội viên trong toàn xã. Tại Hội thi các thí sinh được tham gia trả lời 40 câu hỏi chính và nhiều câu hỏi phụ, nội dung các câu hỏi liên quan tới quá trình hình thành và phát triển của xã Nghi Hưng trong 70 năm qua. Trải qua các vòng thi Ban tổ chức đã chọn được 7 bạn đội viên xuất sắc giành được giải trong cuộc thi gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì và 5 giải khuyến khích. Giải nhất đã thuộc về em Trần Thanh Trúc - đội viên - chi đội 2.
Ban tổ chức trao giấy khen và tiền thưởng cho em Trần Thanh Trúc - đội viên chi hội 2 - được giải nhất trong cuộc thi

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức về lịch sử, bồi dưỡng lập trường tư tưởng, vun đắp tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc trong thanh thiếu nhi toàn xã. Qua đó, giúp các em có điều kiện nghiên cứu, tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của xã nhà trong 70 năm qua./.