LỄ ĐÓN NHẬN VÀ AN TÁNG HÀI CỐT LIỆT SỸ

Thứ sáu - 26/04/2024 03:18
Thực hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây ” nhằm tri ân các anh hùng Liệt Sỹ. Hôm nay Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã nhà, phối hợp cùng với gia đình long trọng tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt Liệt sỹ Bùi Văn Năm đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ Quốc, hy sinh tại mặt trận phía nam, hài cốt của Liệt sỹ được an táng tại nghĩa trang Liệt sỹ Nghĩa Trang liệt sỹ Đồi 82 – Tây Ninh, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, nay gia đình có nguyện vọng di chuyển hài cốt Liệt sỹ về an táng tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Nghi Lộc.
Hôm nay, ngày 26/04/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã Nghi Hưng cùng gia đình liệt sĩ long trọng tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Bùi Văn Năm hy sinh tại Mặt trận phía Tây Nam.
Liệt sỹ Bùi Văn Năm: sinh năm 1959.
Nơi sinh xã Nghi Hưng, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.
Nhập ngũ: tháng 11 năm 1977
Hy sinh: 09/4/1978
Sau 46 năm yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ Đồi 82 – Tây Ninh, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh thể theo nguyện vọng của thân nhân gia đình liệt sỹ và sự  hỗ trợ, giúp đỡ của đồng chí, đồng đội và Ban quản lý Nghĩa trang liệt sỹ liệt sỹ Đồi 82 – Tây Ninh, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, hôm nay đã đón liệt sỹ về an táng tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.