Khai mạc giải bóng chuyền Nam - Nữ chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Kỷ niệm 70 năm thành lập xã Nghi Hưng; kỷ niệm 19 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Thứ năm - 15/08/2024 20:57
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập xã; kỷ niệm 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Chiều ngày 15/8/2024 tại sân vận động xóm 2 , Ban tổ chức ngày lễ đã tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền Nam - Nữ.
Tham gia buổi khai mạc có 12 đội bóng thuộc 6 đơn vị xóm, trận khai mạc đầu tiên là trận đấu giữa đội bóng chuyền Nam xóm 2 gặp đội nam xóm 5, trận thứ 2 là đội nữ xóm 1 gặp đội nữ xóm 2. Sau 2 trận đấu thì đội bóng Nam, nữ xóm 2 đã xuất sắc giành chiến thắng. Các trận đấu tiếp theo sẽ tổ chức tại sân UBND xã Nghi Hưng.