Tết trung thu 2023

Thứ sáu - 29/09/2023 03:19
Ngày 28/09/2023 (tức ngày 14/8 âm lịch) đồng loạt 6 xóm và 2 trường học trên địa bàn xã Nghi Hưng tổ chức Tết trung thu năm 2023.

Hòa trong không khí rộn ràng của mùa lễ hội Trung thu ngập tràn sắc màu, Ngày 28/9/2023 (tức ngày 14/8 âm lịch) 6/6 xóm và 2 trường học trên địa bàn xã Nghi Hưng đã tổ chức chương trình “Vui Trung Thu” cho các em.
        Các em đã cùng nhau chiêm ngưỡng các tiết mục văn nghệ đến từ các lớp, các chi đoàn; được xem múa lân và cùng vui phá cỗ Trăng Rằm với chị Hằng Nga xinh đẹp và chú Cuội tinh nghịch, đáng yêu.
        Mặc dù ngày hội diễn ra trong điều kiện thời tiết không được ưu ái cho cácem nhưng chương trình đã diễn ra rất thành công trong bầu không khí vui tươi, ấm áp.
        Trung thu không chỉ là dịp để các em được vui chơi, mà thông qua đó còn rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia, và giúp các em thêm yêu và tự hào về những nét đẹp truyền thống của dân tộc.
Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em và văn bản cho biết 'Hây dành những điều tốt đẹp nhất cho thể TRƯỜNG'

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang học