Đoàn xã Nghi Hưng tổ chức bế giảng lớp bơi khoá I và khai giảng lớp bơi khoá II

Thứ hai - 19/06/2023 05:27
        Thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023, hưởng ứng ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện vì đàn em thân yêu (11/6/2023). Chiều ngày 11/6/2023, tại trường Tiểu Học Nghi Hưng, Đoàn xã Nghi Hưng tổ chức bế giảng lớp bơi khoá I và khai giảng lớp bơi khoá II.
        Tham dự chương trình có đồng chí Trần Thị Tú - chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, chuyên quản Nghi Lộc; đồng chí Nguyễn Đức Lộc - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện đoàn; Đồng chí : Bùi Văn Bình - Phó bí thư thường trực đảng ủy, Đồng chí : Nguyễn Viết Thanh - Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã , các đồng chí trong BTV Đoàn xã Nghi Hưng cùng hơn 90 em học viên là học sinh TH, THCS xã Nghi Hưng.
        Tại chương trình, BTV Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 23 suất quà bao gồm tiền mặt, vở, áo phao với tổng trị giá hơn 6 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn xã.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học, cây và văn bản