Kiểm tra an toàn thực phẩm dịp tết Trung thu trên địa bàn xã Nghi Hưng

Thứ năm - 28/09/2023 04:02
Chiều ngày 27/9/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành kiểm tra các hộ sản suất, kinh doanh các mặt hàng đóng gói trên địa bàn.
         Thực Kế hoạch số 91/KH-UBND ngày 19/9/2023 về việc Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết trung thu năm 2023 và quyết định số 304/QĐ-UBND ngày 19/9/2023 của UBND xã Nghi Hưng về việc thành lập đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP.
        Chiều ngày 27/9/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành kiểm tra các hộ sản suất, kinh doanh các mặt hàng đóng gói trên địa bàn, qua kiểm tra đoàn đã lập biên bản đối với 6 hộ kinh doanh và thu giữ nhiều mặt hàng hết hạn sử dụng, hàng không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, trên bao bì không ghi ngày sản xuất, hạn sử dụng (gồm: các sản phẩm  như bột ngũ cốc dinh dưỡng, sữa tươi, sữa đặc, gia vị đồ nấu, bánh mì ngọt, thạch, tăm que, bánh tráng trộn,..). Hiện đoàn kiểm tra đã thu giữ để tiêu hủy và hoàn thiện hồ sơ để xử lý vi phạm.
Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản