Hội NCT xã Nghi Hưng tổ chức "Liên hoan văn nghệ, dân vũ, thể thao NCT" chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế người cao tuổi

Thứ tư - 04/10/2023 05:54
Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày quốc tế NCT, sáng ngày 01/10/2023 Hội NCT xã Nghi Hưng tổ chức "Liên hoan văn nghệ, dân vũ, thể thao".
         Dự buổi giao lưu có đại diện cấp uỷ - chính quyền – các ban, ngành đoàn thể xã. Tham gia giao lưu là các chi hội Người cao tuổi trong xã.
         Mỗi đơn vị đã mang đến 2 tiết mục dưỡng sinh do các thành viên  người cao tuổi thuộc các chi hội NCT xã biểu diễn… 12 tiết mục dưỡng sinh của 6 chi hội NCT xã Nghi Hưng đã đem đến buổi giao lưu nhiều cung bậc cảm xúc. Nhiều tiết mục tiêu biểu để lại trong lòng người xem nhiều xúc cảm, thực sự gây ấn tượng mạnh với nội dung đầy ý nghĩa nhân văn.
        Buổi giao lưu văn nghệ được tổ chức tạo điều kiện cho các hội viên Người cao tuổi xã giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong việc chăm sóc Người cao tuổi. Đồng thời tuyên truyền và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với phong trào “tuổi cao gương sáng” tại địa phương.

*Một số hình ảnh tại buổi liên hoan.