Phiên giao dịch tư vấn, giới thiệu việc làm

Thứ bảy - 27/08/2022 21:17
Chiều ngày 27/8/2022 Phòng LĐTBXH huyện Nghi Lộc cùng với Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Nghệ An tổ chức Phiên giao dịch tư vấn, giới thiệu việc làm tại UBND xã Nghi Hưng.
Chiều ngày 27/8/2022. Được sự nhất trí của TT Đảng ủy- HDND, UBND xã Nghi Hưng đã phối hợp Phòng LĐTBXH huyện Nghi Lộc, với các tổ chức Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên cùng với Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Nghệ An tổ chức Phiên giao dịch tư vấn, giới thiệu việc làm mang đến cho người lao động, đoàn viên, thanh niên nhiều thông tin bổ ích, ý nghĩa, tạo nhiều cơ hội tìm việc làm, đặc biệt các thông tin tuyển dụng lao động của Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tại hội nghị đã cung cấp nhiều thông tin về xuất khẩu lao động để người lao động có thể lựa chọn chính xác, tránh rủi ro khi đi. Người lao đi khi có nhu cầu tư vấn về việc làm có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm giới thiệu việc làm.
Có thể là hình ảnh về 2 người