Tập huấn kỹ thuật lớp kỹ thuật chăn nuôi lợn

Thứ hai - 08/08/2022 03:32
Sáng ngày 8/8/2022 Hội LHPN xã Nghi Hưng phối hợp với trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Nghi Lộc và Ban nông nghiệp xã tổ chức lớp tập huấn nội dung:" Kỹ thuật chăn nuôi lợn an toàn sinh học và biện pháp phòng trị một số bệnh trên gia súc.
            Tham dự lớp tập huấn có đ/ c Nguyễn Thị Quỳnh An phó giám đốc TTDV nông nghiệp huyện cùng các đồng chí trong đoàn; Đ/c Nguyễn Thanh Văn PCT UBND xã, các đ/ c trong BTV Hội LHPN xã cùng 50 hội viên phụ nữ đại diện cho 6 chi hội trong toàn xã.
Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang ngồi

Trực tiếp trao đổi các nội dung của lớp tập huấn là Đ/c Phan Thị Hằng cán bộ trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện. Việc áp dụng chăn nuôi an toàn sinh học là giải pháp tối ưu tiết kiệm và hiệu quả nhất, giúp hạn chế dịch bệnh bảo vệ đàn và vật nuôi.
Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng