Lễ trao tặng bê cái sinh sản cho hộ nghèo và cận nghèo

Chủ nhật - 15/01/2023 06:44
Chiều ngày 09/01/2023, Phòng LĐTB&XH và Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Nghi Lộc đã trao tặng 14 con bê cái sinh sản cho 12 hộ nghèo và 2 hộ cận nghèo xã Nghi Hưng.
Để hỗ trợ các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn có thêm sinh kế, tích cực sản xuất và chăn nuôi vươn lên thoát nghèo bền vững, chiều ngày 09/01/2023, Phòng LĐTB&XH và Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Nghi Lộc đã trao tặng 14 con bê cái sinh sản cho 12 hộ nghèo và 2 hộ cận nghèo xã Nghi Hưng. Phát biểu tại lễ trao sinh kế, bà Nguyễn Thị Tâm Phó GĐ TT dịch vụ NN Nghi Lộc chúc mừng bà con được nhận bê giống và mong muốn các hộ dân thực hiện quy trình chăm sóc theo kỹ thuật đã được hướng dẫn, sớm sinh sản tăng thêm thu nhập, góp phần hỗ trợ các hộ dân thoát nghèo.
Có thể là hình ảnh về 5 người và ngoài trời