Ngày hội đại đoàn kết dân tộc và Khánh thành nhà văn hóa tại xóm 2

Thứ năm - 17/11/2022 06:52
Sáng 17/11/2022 cán bộ và nhân dân xóm 2, xã Nghi Hưng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết dân tộc và Khánh thành nhà văn hóa.
       Sáng 17/11/2022 cán bộ và nhân dân xóm 2, xã Nghi Hưng hân hoan, phấn khởi, vui mừng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết dân tộc và Khánh thành nhà văn hóa. Công trình được xây dựng theo phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, diện tích khuôn viên 2000m2, diện tích nhà văn hóa trên 200m2, sức chứa trên 180 người; tổng số tiền đầu tư trên 2 tỷ đồng, trong đó ngân sách xã đầu tư 800tr, nhân dân đóng góp và ủng hộ trên 500tr, còn lại ngân sách cấp trên. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng là điểm văn hóa phục vụ nhân dân xóm sinh hoạt cộng đồng tạo nên tinh thần đoàn kết và rèn luyện sức khỏe.
Có thể là hình ảnh về 5 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời