Khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông Dân, Hội LHPN Việt Nam.

Thứ hai - 03/10/2022 08:47
Chiều ngày 02/10/2022, Hội Nông Dân và Hội LHPN xã Nghi Hưng tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông Dân, Hội LHPN Việt Nam.
      Dự lễ khai mạc có đồng chí thường thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể, chi đoàn, chi hội và gần 100 vận động viên đại diện cho các xóm và đơn vị cơ quan.

13 đội bóng được chia làm hai bảng đấu, sau lế khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu, kết quả như sau: Đội bóng Nam xóm 2 gặp xóm 4: tỷ số 2-1. Đội bóng Nữ xóm 1gặp xóm 3: Tỷ số 2-0.