Khai giảng lớp đào tạo nghề kỹ thuật trồng rau an toàn

Thứ năm - 08/12/2022 01:44
Sáng ngày 08/12/2022, tại Hội trường UBND xã Nghi Hưng, BTV Hội Nông dân huyện phối hợp với Phòng Lao động TB&XH huyện và Trung tâm Hỗ trợ nông dân và giáo dục nghề nghiệp- Hội Nông dân tỉnh Nghệ An tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề Trồng rau an toàn năm 2022.
Sáng ngày 08/12/2022, tại Hội trường UBND xã Nghi Hưng, BTV Hội Nông dân huyện phối hợp với Phòng Lao động TB&XH huyện và Trung tâm Hỗ trợ nông dân và giáo dục nghề nghiệp- Hội Nông dân tỉnh Nghệ An tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề Trồng rau an toàn năm 2022 trên địa bàn xã Nghi Hưng.
Về dự lễ khai giảng có đồng chí Thái Viết Dũng - UVBCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Nông dân huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ nông dân và giáo dục nghề nghiệp- Hội Nông dân tỉnh Nghệ An cùng các đồng chí cán bộ Trung tâm; đồng chí Nguyễn Thị Lộc - Phó Trưởng phòng Lao động TB&XH huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và các đồng chí trong BTV Hội Nông dân xã cùng 34 học viên là hội viên nông dân tham gia lớp học./.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'UBND & HỘI ND HUYỆN NGHILỌC TT HỎ TRỢ ND & GD NGHỀ NGHIỆP KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHÈ KỲ THUẬT TRÔNG RAU AN TOÀN Nghi Hưng, ngày 08 tháng 12 năm 2022'