Đại diện lãnh đạo gặp mặt, chúc mừng đồng chí Bùi Quang Huy tại Hà Nội

Thứ hai - 24/10/2022 09:54
Đoàn lãnh đạo xã nhà và đại diện hội đồng hương Nghi Hưng ở Hà Nội gặp mặt, chúc mừng đồng chí Bùi Quang Huy.
          Nhân dịp đồng chí Bùi Quang Huy - UV dự khuyết BCH TW Đảng được bầu làm Bí thư thứ nhất TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 23/10/2022 Đoàn lãnh đạo xã nhà và đại diện hội đồng hương Nghi Hưng ở Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng. Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Viết Thanh PBT đảng uỷ -  CT UBND xã đã báo cáo tình hình KT - XH địa phương trong những năm qua và nhiệm vụ  trong thời gian tới; đặc biệt là trọng tâm xây dựng thành công các tiêu chí ‘nông thôn mới nâng cao”  vào  dịp kỷ niệm 70 năm thành lập xã (1954-2024). Đồng chí Bùi Quang Huy ghi nhận sự phát triển của xã nhà và mong muốn Đảng bộ, nhân dân luôn phát huy truyền thống, phấn đấu xây dựng quê hương phát triển, hội nhập sâu rộng trên mọị lĩnh vực.

Tại buổi gặp mặt đoàn lãnh đạo xã nhà mong muốn sự gắn kết của con em khắp mọi miền để xây dựng Nghi Hưng ngày càng giàu mạnh.