Chủ nhật - 25/12/2022 05:48
        Các hoạt động kỷ niệm 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân:
        1. Sáng nay 19/12/2022, TrườngTHCS Hưng Đồng long trọng tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ xã Nghi Hưng.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
         2. Tiếp theo là thăm và tặng quà cho hai gia đình vợ Liệt sĩ là cụ: Hồ Thị Thân (vợ Liệt sĩ Bùi Khắc Lương) - xóm 1 xã Nghi Hưng và cụ: Hoàng Thị Hạp (vợ Liệt sĩ Vương Văn Chấn) - xóm 4 xã Nghi Hưng.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

2. Trường Tiểu học Nghi Hưng·thăm và tặng quà cho 2 bà vợ Liệt sĩ là bà Ngô Thị Thanh - xóm 5 và bà Nguyễn Thị Yên - xóm 1; ông Hồ Trung Truy bệnh binh 71% - xóm 5.