Giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân huyện tại xã Nghi Hưng

Thứ sáu - 04/11/2022 04:32
Sáng ngày 04/11/2022, tại Hội trường UBND xã Nghi Hưng, Hội Nông dân huyện Nghi Lộc tiến hành giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho các hộ thực hiện dự án “Chăn nuôi bò nái sinh sản” tại xã Nghi Hưng với tổng số tiền 200 triệu đồng, thời gian sử dụng vốn là 36 tháng.
          Thực hiện chương trình công tác hội năm 2022, nhằm phát huy hiệu quả nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân.
         Phát biểu tại buổi lễ giải ngân, đồng chí Thái Viết Dũng – UVBCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Nghi Lộc yêu cầu các hộ hội viên sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả để phát triển kinh tế gia đình và địa phương, đồng thời tích cực tuyên truyền, vận động, ủng hộ cho Quỹ Hỗ trợ nông dân ngày càng vững mạnh.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'HỘI NÃNG DÂN HUYỆN NGHI LỘC GIẢI NGÂN VỐN QUỲ HTND HUYỆN THỰC HIỆN DỰ ÁN: CHĂN SINHSẢN SINH Nghi Hưng, ngày 04 thán ×›×ון G-SÁNA T ??'