Bế giảng lớp đào tạo nghề kỹ thuật trồng rau an toàn

Thứ ba - 28/02/2023 04:56
Sáng ngày 17/02/2023, BTV Hội Nông dân huyện Nghi Lộc phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Nông dân và giáo dục nghề nghiệp - Hội Nông dân tỉnh Nghệ An và Phòng Lao động TB&XH huyện tổ chức Lễ Bế giảng lớp đào tạo nghề Trồng rau an toàn tại Hội trường UBND xã Nghi Hưng cho lao động nông thôn trên địa bàn xã.
          Sáng ngày 17/02/2023, BTV Hội Nông dân huyện Nghi Lộc phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Nông dân và giáo dục nghề nghiệp - Hội Nông dân tỉnh Nghệ An và Phòng Lao động TB&XH huyện tổ chức Lễ Bế giảng lớp đào tạo nghề Trồng rau an toàn tại Hội trường UBND xã Nghi Hưng cho lao động nông thôn trên địa bàn xã Nghi Hưng.
         Về dự Lễ Bế giảng có đồng chí Đặng Kim Bằng - UV BTV HND tỉnh - Giám đốc TT hỗ trợ nông dân và giáo dục nghề nghiệp - HND tỉnh Nghệ An cùng các đồng chí cán bộ Trung tâm; đồng chí Thái Viết Dũng - UV BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Nông dân huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ; đồng chí Đặng Văn Lương - UV BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Lao động TB&XH huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương và các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Nghi Hưng cùng các học viên lớp học./.