Thường trực Huyện ủy làm việc với BCH Đảng bộ xã Nghi Hưng

Thứ ba - 04/04/2023 09:14
Sáng ngày 04/04/2023, đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy Nghi Lộc do đồng chí Dương Đình Chỉnh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã về làm việc với BCH Đảng bộ xã Nghi Hưng về kết quả 2 năm rưỡi thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kế hoạch xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2023.
        Sáng ngày 04/04/2023, đoàn công tác của  Thường trực Huyện ủy Nghi Lộc do đồng chí Dương Đình Chỉnh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã về làm việc với BCH Đảng bộ xã Nghi Hưng về kết quả 2 năm rưỡi thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kế hoạch xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2023.
        Cùng đi trong đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - PBT Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng PBT Thường trực Huyện ủy - CT UBND huyện; các đồng chí trưởng các ban xây dựng Đảng Huyện ủy; các đồng chí là trưởng các phòng, ngành UBND huyện.
      Kết luận buổi làm việc, thay mặt đoàn công tác đồng chí Dương Đình Chỉnh kết luận đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ xã Nghi Hưng đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua và tinh thần quyết tâm trong xây dựng NTMNC năm 2023. Thời gian tới, đồng chí đề nghị cấp ủy Nghi Hưng cầu thị tiếp thu đầy đủ các ý kiến đánh giá, góp ý tại buổi làm việc; quyết liệt hơn nữa trong xây dựng NTM để hoàn thành trong năm 2023.
Có thể là hình ảnh về 4 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang ngồi và trong nhà