Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã thăm hỏi và động viên gia đình hộ nghèo

Thứ năm - 05/05/2022 23:25
Sáng ngày 6/5/2022 đoàn công tác của Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã tổ chức thăm hỏi và động viên gia đình hộ bà Đậu Thị Huân thuộc diện hộ nghèo năm 2022 nhân dịp gia đình vừa xây xong nhà theo chương trình hỗ trợ "Nhà ở đại đoàn kết cho hộ nghèo".
Sáng ngày 6/5/2022, đoàn công tác của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Nghi Hưng do đồng chí Nguyễn Đình Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi và động viên gia đình hộ nghèo, bà Đậu Thị Huân - xóm 6, xã Nghi Hưng, nhân dịp gia đình vừa xây xong và đưa vào sử dụng căn nhà cấp 4 do UBMTTQ huyện Nghi Lộc hỗ trợ theo chương trình "nhà ở Đại đoàn kết cho người nghèo". Dịp này, lãnh đạo địa phương đã trao tặng gia đình bà 01 máy lọc nước trị giá 3.500.000đ nhằm kịp thời động viên và hỗ trợ bà cải thiện đời sống.