Chi bộ 4 - Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chủ nhật - 31/07/2022 10:03
Sáng ngày 31/7/2022, Đảng bộ xã Nghi Hưng chỉ đạo Chi bộ 4 tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022 – 2025. Về dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Đình Hoàng - Bí thư Đảng uỷ, các đồng chí là BTV, BCH, Bí thư các chi bộ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong chi bộ.

Xóm 4, xã Nghi Hưng có 253 hộ với 900 nhân khẩu, diện tích trên 80 ha. Chi bộ có 20 đảng viên, nhiệm kỳ qua cấp ủy chi bộ đã tập trung lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các hoạt động, phong trào của địa phương. Đời sống của bà con nhân dân chủ yếu là sản xuất nông nghiệp nên cấp ủy, chỉ bộ đã xây dựng Nghị quyết và bám sát chỉ đạo của cấp trên trong lãnh đạo phát triển kinh tế, nhằm nâng cao thu nhập cho đảng viên, người dân trên địa bàn.
       Năm 2020, thu nhập bình quân đầu người đạt 37.7 triệu đồng/người và 2021 thu nhập bình quân đầu người đạt 41.9 triệu đồng/người. Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt từ 80 đến 85%, gia đình thể thao đạt từ 30 đến 35%. Tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên bình quân hàng năm 4 trường hợp.
        Công tác xây dựng và phát triển Đảng được chi bộ quan tâm, bồi dưỡng mới 1 quần chúng ưu tú; có 13 đồng chí được tặng huy hiệu 30,40,45,50,55,60 năm tuổi Đảng.
         Nhiệm kỳ 2022-2025, chi bộ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ; xóm và Ban mặt trận, các tổ chức đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.
        Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Đình Hoàng - Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của cấp ủy, chi bộ nhiệm kỳ qua; đồng thời nhấn mạnh: Cấp ủy chi bộ, đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần, vai trò trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên; tích cực tham gia và tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, vận động nhân dân quyết tâm thực hiện thành công khu dân cư kiểu mẫu trong năm 2024; Tăng cường vai trò đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh phát triển kinh tế nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân...

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào BCH chi ủy, nhiệm kỳ 2022-2025.

Ngay sau đại hội, Đảng ủy xã Nghi Hưng đã họp bổ cứu, rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức để triển khai Đại hội chi bộ các đơn vị tiếp theo được tốt hơn.