Đảng ủy Nghi Hưng tổ chức Hội nghị quán triệt chuyên đề học tập năm 2022 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Thứ bảy - 30/07/2022 08:18
Sáng 30/7/2022, Đảng uỷ xã nghi Hưng tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Chuyên để năm 2022 “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh" và sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
       Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ; các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ xã;  trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư – Phó bí thư, chỉ ủy 11 chi bộ và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Hội nghị đã trực tiếp được nghe đồng chí Bùi Văn Bình - Phó bí tư Đảng uỷ  báo cáo chuyên đề. Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ luôn được Đảng ta xác định là nhiệm vụ “then chốt của vấn đề then chốt”; cán bộ là nhân tố quyết định sự thành bại của cách mạng. Vì vậy, Đảng ta đặc biệt coi trọng công tác xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp. Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng nhấn mạnh: “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược và người đứng đầu đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”. Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về cán bộ và công tác cán bộ để xây dựng đội ngũ cán bộ thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ trình độ năng lực, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển.

Tại hội nghị đã tổ chức sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm 2022 nhằm để đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm, rút ra được những kết quả trong công tác lãnh đạo để tiếp tục thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ còn lại năm 2022.