Lễ trao tặng huy hiệu và học tập chuyên đề năm 2023

Thứ sáu - 23/06/2023 03:50
Sáng ngày 20/6/2023 Đảng bộ xã Nghi Hưng tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 19/5/2023. Sau lễ trao huy hiệu Đảng bộ đã triển khai chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và giới thiệu tác phẩm "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Về dự chỉ đạo và quán triệt chuyên đề có đồng chí Nguyễn Đình Nam - UVBCH Đảng bộ huyện- Phó ban tuyên giáo huyện ủy.
Về phía cấp xã có đồng chí Nguyễn Đình Hoàng - UVBTV Đảng ủy bí thư Đảng ủy - CTHĐND xã và các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng ủy và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.