Hiến máu nhân đạo

Thứ năm - 08/12/2022 01:31
BCĐ hiến máu tình nguyện xã nghi hưng thông báo
Thực hiện kế hoạch số 773/KH - BCĐVĐHMTN ngày 10/12/2021. Của ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh nghệ an và Kế hoạch số 01KH/BCĐ hiến máu tình nguyện huyện nghi lộc. BCĐ hiến máu tình nguyện xã nghi hưng thông báo một số nội dung như sau.
+ Đối tượng hiến máu tình nguyện: công dân trên địa bàn xã ( nam từ 18 - 60 tuổi, nặng 45kg trở lên. Nữ từ 18 - 55 tuổi, nặng 42kg trở lên )
+ Quyền lợi: - Được xét nghiệm máu, chất lượng máu miễn phí ( không công khai )
- Được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện ( có giá trị không thời hạn, đảm bảo được sự dụng lượng máu khi cần, không mất phí tại các cơ sở y tế trong toàn quốc )
- Được nhận quà của BCĐ hiến máu nhân đạo
- Được nhận tiền hỗ trợ đi lại
- Được buồi dưỡng đồ ăn nhẹ, nước uống tại chỗ.
+ Thời gian một ngày bắt đầu từ 7 giờ 18/12/2022 (Chủ nhật)
+ Địa điểm: Tại hội trường UBND xã nghi công nam.
Vậy BCĐ hiến máu tình xã nghi hưng kêu gọi cán bộ, hội viên và nhân dân trong toàn xã phát huy tinh thần trách nhiệm tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, đạt chỉ tiêu kết quả trên giao.
+ Các tình nguyện viên tham gia hiến máu xin đăng ký qua BTV các đoàn thể ( Hội phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn TN ) hoặc qua đồng chí Chu Quốc Hải CT Hội CTĐ - PBCĐ ( SĐT 0914238875 ) để tổng hợp.
Thời gian các tổ chức, đoàn thể tổng hợp danh sách các tình nguyện viên đắng ký hiến máu báo cáo qua Hội CTĐ Xã trước ngày 12/12/2022.

Tags: tình nguyện