Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Hồ Văn Sảng - xóm 3

Thứ ba - 07/03/2023 09:10
Sáng ngày 4/3/2023, BCH QS Quận 8 TP HCM và BCH QS Huyện Nghi Lộc phối hợp với UBND xã Nghi Hưng tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hồ Văn Sảng (xóm 3), thuộc đối tượng cs có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó đơn vị tài trợ đã trao sỗ tiền 50trđ để giúp gđ ông Sảng xd hoàn thiện ngôi nhà cấp 4 khang trang. Cũng tại buổi lễ đại diện Huyện ủy đc Lê Văn Dũng PBT HU, đại diện UBND huyện đc Nguyễn Đức Thọ PCT UBND huyện và BCH QS huyện đã trao tặng gđ các suất quà động viên gđ giảm bớt khó khăn, cải thiện cuộc sống.
Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng