Lễ kết nạp hội viên danh dự năm 2023

Thứ bảy - 23/09/2023 08:40
        Chiều ngày 22/9/2023 Hội LHPN xã Nghi Hưng tổ chức Lễ kết nạp hội viên danh dự năm 2023 và lồng ghép tổ chức Sinh nhật cho các chị cán bộ hội quý 3. Theo đó tại buổi lễ đã kết nạp được 9 thành viên là nam giới hiện đang công tác, đảm nhận các chức vụ của xã như BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND, PBT TT Đảng ủy, PCT HĐND, CT MTTQ, PCT UBND và trưởng phó các tổ chức chính trị xã. Việc phát triển hội viên danh dự là điểm mới đặc biệt trong Điều lệ Hội LHPN Việt Nam được bổ sung quy định về hội viên danh dự nhằm ghi nhận, tôn vinh những người có uy tín, tầm ảnh hưởng tới cộng đồng; có khả năng quy tụ, tập hợp, tác động tích cực đến nhận thức và hành vi của hội viên, phụ nữ; đã có quá trình, thời gian tham gia hỗ trợ các hoạt động hội, tương trợ, giúp đỡ hội viên, phụ nữ. Qua đó, nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội, vận động thu hút nam giới đồng hành cùng các cấp hội, hội viên, phụ nữ, góp phần tích cực thực hiện công tác bình đẳng giới, trong các hoạt động, phong trào của Hội như giúp đỡ và hỗ trợ, tư vấn cho hội viên, phụ nữ về tinh thần, vật chất phù hợp với điều kiện, khả năng, thế mạnh của mỗi hội viên danh dự .

Có thể là hình ảnh về 11 người, đền thờ và văn bản