Hội nghị Đại biểu HĐND huyện khóa XX tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11

Chủ nhật - 12/11/2023 22:34
Sáng 13/11, tại Hội trường xã Nghi Hưng đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện thuộc tổ bầu cử số 7, cụm Hưng - Yên - Tiến.
       Tại hội nghị, các cử tri xã Nghi Hưng đã phát biểu bày tỏ nhiều ý kiến kiến nghị đề xuất tới HĐND huyện tập trung các vấn đề: hệ thống giao thông xuống cấp đoạn qua mỏ đất nguyên liệu của WHA; ô nhiễm môi trường, giao thông đi lại, từ các hoạt động khai thác vận chuyển đất nguyên liệu trên địa bàn; đường cắt dân sinh, điểm nối đường sản xuất với đường công vụ; công tác giải phóng mặt bằng đường từ N5 về trung tâm xã; giải pháp sản xuất vùng giáp KCN(Cựa Chùa, Trại Hóp ...) và các kiến nghị liên quan cấp giấy CNQSDĐ .... Phát biểu tiếp thu tại hội nghị Ông Nguyễn Đức Thọ PCT UBND huyện đã giải trình và làm rõ các vấn đề cử tri quan tâm. Về các vấn đề khó khăn xã nhà đang kiến nghị nêu trên, Ông đề nghị UBND xã có kiến nghị chi tiết bằng văn bản với UBND huyện để tổ chức cuộc làm việc ba bên giữa Huyện - xã - và các công ty liên quan để tháo gỡ.