Huyện Nghi lộc tổ chức tuần lễ hội OCOP

Thứ tư - 17/01/2024 08:13
Từ ngày 18-25/1/2024, tại khu vực Quảng trường văn hóa huyện Huyện Nghi Lộc sẽ tổ chức Chương trình Tuần lễ giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP và nông sản huyện Nghi Lộc, chào Xuân Giáp Thìn 2024. Tại đây sẽ quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP và các nông sản đặc trưng của các địa phương đến nhân dân trong và ngoài huyện, trong đó xã Nghi Hưng có 2 sản phẩm tham gia tại tuần lễ đó là lạc rang ông lý, dưa lưới hưng long Farm đạt tiêu chuẩn ocop 3 sao.