Khởi công nhà tình nghĩa cho bà Dương Thị Miên xóm 2

Thứ tư - 19/07/2023 02:59
Sáng ngày 19/7/2023 UBND, UBMTTQ xã; lãnh đạo xóm 2 tổ chức tiếp nhận và bàn giao tiền 50.000.000đ (năm mươi triệu) từ các anh Vũ Đức Thúy (Chánh án toàn án nhân dân huyện Diễn Châu), anh Đinh Quốc Hương (Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Diễn Châu); Trần Đức Hải (Phó Trưởng công an huyện Diễn Châu) hỗ trợ xây dựng nhà ở cho bà Dương Thị Miên xóm 2, Nghi Hưng thuộc diện khó khăn về nhà ở.
Sáng ngày 19/7/2023 UBND, UBMTTQ xã; lãnh đạo xóm 2 tổ chức tiếp nhận và bàn giao tiền 50.000.000đ (năm mươi triệu) từ các anh Vũ Đức Thúy (Chánh án toàn án nhân dân huyện Diễn Châu), anh Đinh Quốc Hương  (Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Diễn Châu); Trần Đức Hải (Phó Trưởng công an huyện Diễn Châu) hỗ trợ xây dựng nhà ở cho bà  Dương Thị Miên xóm 2, Nghi Hưng thuộc diện khó khăn về nhà ở. Dịp này lực lượng công an xã đã tổ chức phát động phong trào “dân vận khéo” hỗ trợ ngày công làm móng nhà cho bà Miên,  đây là hoạt động thiết thực chuẩn bị chào mừng 18 năm ngày truyền thống công an nhân dân và ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2023).