Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ

Thứ sáu - 23/06/2023 03:40
Sáng ngày 21/6/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, thân nhân các liệt sỹ và nhân dân xã Nghi Hưng đã tổ chức đón và làm lễ truy điệu hài cốt liệt sỹ Võ Văn Công và liệt sỹ Bùi Trọng Cửu về với đất mẹ quê hương.
Lễ truy điệu được tổ chức trọng thể tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã nhà. Sau lễ truy điệu, thể theo nguyện vọng của gia đình, hài cốt các liệt sỹ sẽ được đưa về nhà thân nhân của liệt sỹ để bà con, bạn bè... có điều kiện đến dâng hương tưởng nhớ, theo đó, hài cốt ls Võ Văn Công được đưa về nhà ông Võ Văn Thành xóm 3 và sau đó an táng tại nghĩa trang dòng họ ở rú sỏi vào lúc 17 giờ cùng ngày; hài cốt liệt sỹ Bùi Trọng Cửu được đưa về nhà ông Bùi Trọng Thất xóm 6 và sau đó an táng tại Nghĩa trang liệt sỹ Cồn Vàng huyện Nghi Lộc vào sáng ngày 22/6/2023.
Có thể là hình ảnh về 2 người