Tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma túy

Thứ năm - 12/05/2022 20:35
Trường THCS Hưng - Đồng phối hợp với Ban công an, Hội LHPN và Đoàn thanh niên xã Nghi Hưng tổ chức buổi tuyên truyền
        Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc về việc tuyên truyền an toàn giao thông, bạo lực học đường, phòng chống ma túy học đường năm 2022. Chiều ngày 12/5/2022 trường THCS Hưng - Đồng phối hợp với Ban công an xã, Hội LHPN,  Đoàn thanh niên tổ chức buổi tuyên truyền Luật cho 594 em sinh. Qua buổi truyền thông đã giúp cho các học sinh nói riêng va toàn dân nói chung nâng cao nhận thức trong việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và các tác hại của ma túy...