Đại hội Hội Cựu thanh niên xung phong xã Nghi Hưng khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ ba - 29/03/2022 22:13
Sáng ngày 30/3/2022, Hội Cựu thanh niên xung phong xã Nghi Hưng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027
         Nhiệm kỳ 2017-2022, Hội Cựu TNXP xã Nghi Hưng có 35 hội viên. Phát huy truyền thống của lực lượng TNXP đã được rèn luyện qua các thời kỳ, nhiệm kỳ qua Hội Cựu TNXP xã đã thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên giữ vững lập trường, tư tưởng vững vàng, thực hiện nghiêm đường lối chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Bên canh đó, Hội Cựu TNXP còn đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tuyên truyền các hội viên thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, đường làng ngõ xóm, bảo đảm VSATTP, hưởng ứng phong trào người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.
       Nhiệm kỳ 2022-2027 Hội Cựu TNXP xã Nghi Hưng tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, bảo đảm tôn chỉ, mục, xây dựng Hội Cựu TNXP thực sự vững mạnh, trở thành chỗ dựa tin cậy, bảo vệ quyền lợi chính đáng của các hội viên. Thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tích cực tham gia các phong trào TDĐKXDĐSVH ở khu dân cư. Phấn đấu 100% các gia đình Cựu TNXP đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa. Đẩy mạnh phong trào Cựu TNXP giúp nhau phát triển kinh tế, vương lên thoát nghèo, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng xã Nghi Hưng ngày càng phát triển.