Kỳ họp thứ 4 HĐND xã khoá XX

Thứ sáu - 22/07/2022 09:08
        Sáng ngày 22/7/2022 HĐND xã Nghi Hưng khai mạc kỳ họp thứ tư, HĐND xã Khóa XX, tại Hội trường xã. Tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Đức Thọ UVBTV Huyện ủy, PCT UBND Huyện, các ông bà Đại biểu HĐND Huyện thuộc tổ bầu cử số 7, Đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, các đc cán bộ công chức, các đồng chí bí thư, xóm trưởng, TBCTMT các xóm, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp và các Đại biểu HĐND xã khóa XX. Tại kỳ họp các đại biểu và cử tri xã nhà đã được nghe các báo của HĐND, UBND, Các ban của HĐND, báo cáo MTTQ xây dựng chính quyền, đặc biệt được nghe Ông Nguyễn Đức Thọ đại diện các đại biểu HĐND huyện phát biểu về kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Khóa XX. Kỳ họp đã diễn ra sôi nổi, tích cực đảm bảo nội dung, chương trình đề ra và đã thông qua 2 NQ quan trọng gồm: NQ về nhiệm vụ phát triển KT - xã hội, QP-AN 6 tháng cuối năm và NQ quyết toán Ngân sách nhà nước năm 2021. Sau kỳ họp, TT HĐND đề nghị các ban HĐND, các Đại biểu HĐND, các đoàn thể và toàn thể cử tri xã nhà thực hiện tốt chức năng giám sát quá trình việc triển khai thực hiện nhiệm vụ đã đề ra và kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của của tri trên địa bàn tại UBND.