Lễ ra mắt " Câu Lạc bộ nuôi dạy con khoa học" nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng

Thứ hai - 04/03/2024 04:51
Tối ngày 3/3/2024 Hội LHPN xã nghi Hưng phối hợp trường mầm non, ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức ra mắt mô hình " Nuôi day con khoa học" và trình diễn áo dài mẹ và bé nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng. Tham dự lễ ra mắt có Đồng chí Ngô Thị Thanh Xuân UVBCH chủ tịch Hội LHPN huyện Nghi lộc, các Đ/c trong BTV Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể Ban giám hiệu trường Mầm non, các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các đồng chí bí thư chi bộ, Tập thể giáo viên trường mầm non, các chị là UVBCH hội LHPN xã, các thành viên trong câu lạc bộ cùng đông đảo phụ huynh, các em học sinh mầm non và toàn thể bà con nhân dân cùng tham dự.
Việc ra mắt mô hình nhằm góp phần chia sẻ kiến thức về nuôi con, phương pháp dạy con để giúp trẻ phát triển toàn diện, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần và nuôi dạy con đúng khoa học. Thông qua đó để phụ huynh biết cách quan tâm đến con trẻ, giúp các em phát triển tốt tư duy, thể lực, có kỹ năng sống, biết cách chăm sóc bản thân, nuôi dưỡng ước mơ, phát hiện và bồi dưỡng ưu điểm vượt trội của trẻ. Nhà trường đã phối hợp với Hội LHPN, Ban đại diện CMHS thành lập câu lạc bộ "Nuôi dạy con khoa học".

Cũng tại buổi lễ ra mắt Hội đã phối hợp tổ chứ trình diễn áo dài " mẹ và bé" để Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do TW Hội LHPN Việt Nam Phát động và hướng đến kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam, khẳng định trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam. Tham gia trình diễn có 31 cặp mẹ và bé đại diện cho hơn 400 phụ huynh trong câu lạc bộ.