Mỗi ngày một việc tốt

Thứ sáu - 24/06/2022 07:42
Mỗi ngày một việc tốt
Sáng ngày 21/6/2022, nhận được đơn trình báo của bà Cao Thị Tiến (SN 1968, xã Nghi Hưng, huyện Nghi Lộc) về cháu của bà là Trần Tâm Đ. sinh năm 2010 không liên lạc được và không biết cháu đang ở đâu. Ngay khi nhận được tin, lực lượng công an xã Nghi Hưng đã triển khai lực lượng tìm kiếm cháu bé. Lực lượng công an xã đã liên hệ với nhà trường để xem các mối liên hệ bạn bè của cháu, tìm kiếm ở các khu vực nguy hiểm như sông suối, ao hồ... Đến khoảng 11h30 cùng ngày, Công an xã Nghi Hưng cùng với gia đình đã tìm được cháu và đưa cháu Đ. về với gia đình. Cảm kích trước tinh thần, trách nhiệm của lực lượng Công an xã, gia đình đã viết thư cảm ơn gửi đến Công an xã Nghi Hưng.