Thông báo đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, quân đội, cá nhân có trụ sở hoặc thường trú tại địa bàn.

Thứ hai - 03/10/2022 08:27
         Từ ngày 01/10/2022, Công an xã Nghi Hưng sẽ tiến hành đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, quân đội, cá nhân có trụ sở hoặc thường trú tại địa bàn.
         Công dân khi đến trụ sở Công an xã làm thủ tục đăng ký xe cần mang theo: loại xe cần làm đăng ký, CCCD/CMND, hợp đồng mua bán xe, bản cà số khung, số máy, giấy xác nhận nơi cư trú/ sổ Hộ khẩu, nộp lệ phí trước bạ.
         Mọi thắc mắc xin liên hệ đ/c Lê Hồng Quân - cán bộ phụ trách - Sdt: 096.82.84.86.2